Xuất bản thông tin

Chi bộ trường MN Tràng An tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017

Chi bộ trường MN Tràng An tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017

Ngày 12 tháng 1 năm 2017, chi bộ Trường MN Tràng An long trọng tổ chức "Lễ kết nạp đảng viên mới " cho đồng chí: Phạm Thanh Hà và đồng chí Vương Thị Kim Chi- giáo viên, đoàn viên ưu tú của nhà trường.


Tại buổi lễ trước sự chứng kiến của toàn thể các đ/c Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trần Thị Phương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định kết nạp vào Đảng CSVN cho  đ/c Phạm Thanh Hà, đ/c Vương Thị Kim Chi  đồng thời cũng nêu rõ những quyền lợi, nghĩa vụ của người Đảng viên, phân công cho tập thể Đảng viên trong chi bộ và cụ thể là các đ/c Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi giúp đỡ  đ/c Đảng viên mới trong thời gian dự bị để trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới.

 

Đ/c: Trần Thị Phương - BT chi bộ- HT nhà trường đọc quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí.

Đ/c: Trần Thị Phương- BTCB- HT nhà trường trao quyết định cho hai đồng chí Phạm Thanh Hà và Vương Thị Kim Chi.

 

Cũng tại buổi lễ trước  chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh đồng chí Phạm Thanh Hà, đ/c Vương Thị Kim Chi  đã tuyên thệ  luôn luôn phấn đấu, không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp sức nhỏ của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, của ngành và địa phương. Đồng thời hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.