Xuất bản thông tin

Chi đoàn trường Mầm non Tràng An long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017

Chi đoàn trường Mầm non Tràng An long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã Tràng An, Chi ủy Chi bộ trường Mầm non Tràng An, Chiều ngày 09 tháng 12 năm 2016 Chi đoàn Trường mầm non Tràng An long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đàm Thị Hồng Linh Bí thư Đoàn xã Tràng An, Các đ/c Ban Chi ủy chi bộ, BGH, Công đoàn nhà trường.


          Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Thị Thu Hằng thay mặt bí thư chi đoàn trình bày báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2015 – 2016; Dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2017. Tiếp theo là những ý kiến báo cáo tham luận về công tác thanh niên, công tác chuyên môn của các đồng chí trong chi đoàn.

      Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Đàm Thị Hồng Linh - Bí thư Đoàn xã về công tác Đoàn tại địa phương. Tiếp theo là ý kiến phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ của bí thư chi bộ nhà trường về công tác giáo dục tư tưởng đạo đức phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, công tác ứng dụng CNTT trong quản lý giảng dạy của Đoàn viên thanh niên……

     Sau thời gian ½ ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc Đại hội đã nhất trí cao các chỉ tiêu nhiệm vụ khóa mới đề ra và bầu ra được 03 đồng chí có đủ năng lực và trách nhiệm để điều hành các hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ mới là:

1. Đ/c Hoàng Thị Phương

2. Đ/c: Nguyễn Thị Nga

3. Đ/c: Đỗ Thị Ngọc Anh

Một số hình ảnh:

Đ/c: Đàm Thị Hồng Linh- Bí thư đoàn xã Tràng An phát biểu và tăng hoa đại hội

Đ/c: Lương Thi Kim Oanh- BTCB phát biểu và tặng hoa chúc mừng

BCH mới ra mắt đại hội.

Bí thư đoàn xã tặng quà đoàn viên xuất sắc.

CTV: Nguyễn Thị Hạnh