Xuất bản thông tin

Công đoàn trường MN Tràng An với ngày 8/3

Công đoàn trường MN Tràng An với ngày 8/3

Công đoàn trường MN Tràng An với ngày 8/3

 Công đoàn trường MN Tràng An với ngày 8/3

      Trường MN Tràng An sôi nổi tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2014 ) và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng .

         Được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu,ban chấp hành công đoàn,trường MN Tràng An .Chiều ngày 7/ 3/2014 các chàng rể trong hội gia đình nhà giáo của nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8- 3 cho toàn thể chị em, về dự và chúc mừng còn có các đ/c trong đơn vị tiểu đoàn hai.

         Hòa chung với không khí vui tươi của phụ nữ toàn thế giới. Hội gia đình nhà giáo trường MN Tràng An tổ chức gặp mặt . Tại buổi gặp mặt đ/c Trần Thị Kim Nhung CTCĐ của nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đồng thời nêu lên những thuận lợi khó khăn của ban nữ công nhà trường trong những năm qua và khẳng định vai trò, trách nhiệm của chị em phụ nữ là “ giỏi việc nước, đảm việc nhà” .

     Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với các tiết mục giao lưu văn nghệ và tiết mục đọc thơ có chủ đề về ngày hội của các gia đình nhà giáo gửi tới các bà các mẹ các cô các bạn gái. Bên cạnh đó BTC còn có các trò chơi rất sôi nổi, ấn tượng. Buổi gặp mặt hội gia đình nhà giáo trường MN Tràng An đã thành công tốt đẹp. Đó sẽ là nhân tố , là động lực góp phần cho các cô giáo phấn khởi tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

sau đây là một số hình ảnh

CTV - TCNTT