Xuất bản thông tin

Đại hội chi bộ trường Mầm non Tràng An nhiệm kỳ 2012 - 2015

Đại hội chi bộ trường Mầm non Tràng An nhiệm kỳ 2012 - 2015


 

                                            ĐẠI HỘI CHI BỘ MN TRÀNG AN NHIỆM KỲ 2012 - 2015

 

          Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của huyện ủy Đông Triều, Đảng ủy xã Tràng An, chiều ngày 04/10/2012 chi bộ trường MN Tràng An đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2015.

         Về dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Trương Văn Thiều -  Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Tuyên - Phó chủ tịch HĐND xã  Tràng An. Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ Đảng viên  trong chi bộ về dự đầy đủ.

           Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Ngô Thị Yên – Bí thư chi bộ, đã thông qua báo cáo chính trị, đánh giá công tác chỉ đạo, việc thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2010 – 2012 đồng thời nêu rõ những phương hướng, các biện pháp cụ thể để thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Ngô Thị Yên - Bí thư chi bộ thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo chính trị

          Trong nhiệm kỳ vừa qua chi bộ đã hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao đặc biệt là các hoạt động chuyên môn, giáo dục, không có đảng viên nào vi phạm điều lệ Đảng và những điều cấm đảng viên không được làm. Trong công tác phát triển đảng viên, chi bộ cũng đã kết nạp được 4 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng và tiếp tục giới thiệu 2 quần chúng ưu tú tham gia lớp học cảm tình Đảng.

Về dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Trương Văn Thiều -  Phó bí thư thường trực Xã Tràng An đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của bản phương hướng hành động của chi bộ trong nhiệm kì 2012 – 2015, cần xây dựng và phát huy tốt tinh thần đoàn kết, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong trường học.

Đ/c Trương Văn Thiều - Phó bí thư TT đảng uỷ phát biểu chỉ đạo

    Trong đại hội đã bầu  ra ban chi ủy cho nhiệm kỳ mới  2012- 2015.

Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2012 - 2015 ra mắt trước đại hội

          Đồng chí bí thư chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo, hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao cho  trong nhiệm kỳ 2012 – 2015.

          Đại hội kết thúc tronng bầu không khí vui tươi phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong đại hội:

Toàn cảnh đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015

Đ/c Đào Thị Thuỷ - Bí thư chi đoàn tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c Thanh Phượng tham luận về công tác " Đoàn tham gia phát triển đảng viên"

Đ/c Trương Văn Thiều - Phó bí thư TT trao phần thưởng cho các đông chí đảng viên xuất sắc

CTV - Tổ CNTT