Xuất bản thông tin

Lễ bàn giao công trình nhà mẫu giáo Tràng Bảng 2 - Xã Tràng An

Lễ bàn giao công trình nhà mẫu giáo Tràng Bảng 2 - Xã Tràng An


Lễ bàn giao công trình nhà mẫu giáo Tràng Bảng 2 – Xã tràng An

Sáng ngày 18/9/2013, Trường MN Tràng An đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình xây dựng nhà mẫu giáo Tràng Bảng 2 tại xã Tràng An, huyện Đông Triều.

 Tới dự lễ bàn giao có Bà Hoàng Thị Xinh – Phó chủ tịch UBND xã, Cô Lê  Minh  Hồng– Phó vụ trưởng đổi mới doanh nghiệp văn phòng chính phủ cùng với gia đình ông Bùi Tố Quỳnh cùng với con trai là Anh Bùi Tố Minh và vợ là chị Phan Thị Thùy Linh – Nhà đầu tư chính, đại diện lãnh đạo thôn, ban giám hiệu cùng các cô giáo và các cháu học sinh trong trường cùng về dự.

Công trình nhà mẫu giáo Tràng Bảng 2 được khởi công vào đầu tháng 6 năm 2013 với tổng diện tích 120m2, Quy mô công trình gồm 01 phòng học, 01 phòng chờ và kho đựng đồ của trẻ, khu bếp ăn.  Tổng trị giá nhà đầu tư tài trợ gần 500.000.000đ ( Năm trăm triệu đồng) cùng với một số đồ dùng như chăn, đồ dùng đồ chơi, tranh truyện phục vụ cho các cháu.

Sau 4 tháng xây dựng, công trình nhà mẫu giáo thôn Tràng Bảng 2 - Xã Tràng An  được nhận ngôi trường mới, đây là món quà có ý nghĩa lớn đối với các cô giáo và các cháu Trường mầm non Tràng An vào dịp năm học mới 2013 – 2014.

Sau đây là một số hình ảnh :

 

                                          Quang cảnh lớp học mới

Cô Lê Minh Hồng - Phó vụ trưởng vụ đỏi mới DN văn phòng chính phủ

                                   tặng quà cho nhà trường

Cô giáo Lương Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng

tặng quà cho gia đình ông Bùi Tố Quỳnh

 Gia đình ông Bùi Tố Quỳnh cùng với BGH nhà trường, lãnh đạo địa phương

                                                                         CTV : Tổ CNTT