Xuất bản thông tin

Nhả trường - Công đoàn trường Mầm non Tràng An tổ chức hội thi " Phụ nữ công - dung - ngôn - hạnh""

Nhả trường - Công đoàn trường Mầm non Tràng An tổ chức hội thi " Phụ nữ công - dung - ngôn - hạnh""


 

TRƯỜNG  MN TRÀNG AN VỚI HỘI THI

“ PHỤ NỮ CÔNG – DUNG – NGÔN – HẠNH”

         Thực hiện công văn số 09/KH-LĐLĐ, ngày 08 tháng 10 năm 2012 của Liên đoàn lao độnghuyện Đông Triều về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, gắnvới tổng kết chuyên đề công tác Nữ công và tổ chức phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Đông Triều lần thứ IX, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII.

         Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2012 trường Mầm non Tràng An kết hợp với Công đoàn nhà trường long trọng tổ chức hội thi “ Phụ nữ công – dung – ngôn – hạnh”

         Hội thi nhằm giúp chị em đoàn viên công đoàn được ôn lại những phẩm chất quá báu của người phụ nữ Việt Nam, cũng như nhằm tôn vinh vẻ đẹp về tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên; nhân viên trong nhà trường nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cô giáo trong công tác giảng dạy ở Nhà trường. Hội thi góp phần tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động lớn của ngành, phát huy vai trò vị trí của đội ngũ nữ giáo viên, nhân viên trong hoạt động giáo dục đào tạo nói riêng và trong đời sống xã hội nói chung. Qua đó động viên, cổ vũ để mỗi nữ giáo viên, nhân viên phấn đấu nâng cao hơn nữa phẩm chất và năng lực sư phạm xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân và sự tôn vinh của xã hội.

         Mặc dù công tác chuẩn bị và diễn ra Hội thi với thời gian rất ngắn nhưng có thể nói Hội thi đã được chuẩn bị công phu. Công đoàn nhà trường chia thành 4 đội đã có đầu tư rất lớn cho phần thể hiện của đội mình. Qua ba vòng thi: màn chào hỏi, thi kiến thức và thi hùng biện đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng đẹp.

         Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội tuyển số 1, giải nhì cho đội tuyển số 3 và giải ba cho đội tuyển số 4,  giải phụ cho thí sinh có phần thi hùng biện hay nhất đã thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Hằng – Đội tuyển số 1.

         Cuộc thi đã nhận được sự cổ vũ động viên của lãnh đạo địa phương, đặc biệt là Hội liên hiệp phụ nữ xã Tràng An, các dơn vị kết nghĩa, hội phụ huynh trong trường của các trường bạn trong cụm và các trường anh chị trong toàn xã.

        Đây là hoạt động không chỉ dành riêng cho các cô giáo mà còn thu hút được sự quan tâm lớn của quần chúng, trong phong trào thi đua“Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Hy vọng rằng, từ những gì mà các cô giáo thể hiện hôm nay sẽ được vận dụng sáng tạo vào thực tế cuộc sống nghề nghiệp cũng như ở đời thường nhằm tô điểm thêm giá trị sống cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ở trường MN Tràng An.

    Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội thi:

 

 

Phần gia mắt của các đội tuyển về tham gia hội thi

Phần thi màn chào hỏi của đội tuyển số 2

Phần thi màn chào hỏi của đội tuyển số 4

Phần thi kiến thức của các đội tuyển

Phần thi hùng biện của thí sinh Vương Thị Kim Chi - Đội tuyển số 3

Phần thi hùng biện của thí sinh Nguyễn Thanh Phượng - Đội tuyển số 2

Đ/c Ngô Thị Yên - Trưởng BTC trao giải cho thí sinh Trần Thị Thu Hằng

Bà Nguyễn Thị Huyền - TV HLHPN xã Tràng An trao giải KK cho đội tuyển số 2

Bà Nguyễn Thị Mậu - Phó CT HLHPN xã Tràng An trao giải ba cho đội tuyển số 4

Đ/c Ngô Thị Yên - Trưởng BTC trao giải nhì cho đội tuyển số 3

Bà Bùi Thị Huân - Chủ tịch HLHPN Việt Nam - Trưởng BGK trao giải nhất cho đội tuyển số 1

 


CTV -  Trần Thị Kim Nhung