Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Tràng An tổ chức cho học sinh thăm quan dã ngoại tại công ty cổ phần Gạch ngói đất việt và công ty cổ phần gốm Đất Việt.

Trường Mầm non Tràng An tổ chức cho học sinh thăm quan dã ngoại tại công ty cổ phần Gạch ngói đất việt và công ty cổ phần gốm Đất Việt.


Thực hiện Công văn số 938/PGD&ĐT ngày 11/9/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục MN năm học 2017-2018.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường MN Tràng An đã được Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông triều phê duyệt. Hôm nay ngày 19/12/2017 Trường Mầm non Tràng An tổ chức cho học sinh thăm quan dã ngoại tại công ty cổ phần Gạch ngói đất việt và công ty cổ phần gốm Đất Việt.

Thông qua chuyến tham quan dã ngoại trẻ được tìm hiểu về công việc của các cô chú công nhân, các công đoạn để tạo ra những viên gạch viên ngói mà trẻ đã từng biết.  nhằm nâng cao sự hiểu biết của trẻ vè một số ngành nghề phổ biến tại địa phương,  Thông qua đó giáo dục cho trẻ lòng biết ơn các cô, các chú công nhân, biết yêu quý các ngành nghề trong xã hội,  giúp trẻ có được sân chơi bổ ích nhằm phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo để trẻ hiểu được một số nghành nghề chuyền thống và những sản phẩm mà bố mẹ mình tạo ra.

 

Trẻ quan sát xưởng sản xuất tại công ty cổ phần Gạch ngói Đất Việt

 

 

Trẻ thăm quan xưởng sản xuất tại công ty cổ phần Gốm Đất Việt

 

CTV. Hồng Hạnh