Xuất bản thông tin

Trường mầm non Tràng An tổ chức gặp mặt gia đình nhà giáo nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Trường mầm non Tràng An tổ chức gặp mặt gia đình nhà giáo nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Sáng ngày 04/3/2018 Công đoàn trường mầm non Tràng An kết hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018).


          Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Thị Phương - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3.

        Trong không khí trang trọng của buổi tọa đàm, thay mặt nhà trường, đồng chí Trần Thị Phương- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chàng  rể đã dành thời gian để đến tham gia đầy đủ, đồng thời biểu dương đội ngũ cán bộ, giáo viên  trong nhà trường luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

        Đại diện hội rể nhà trường đã tặng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em. Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho các gia đình nhà giáo trong trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Phần giao lưu văn nghệ giữa các giáo viên trong trường và các chàng rể diễn ra với những lời ngợi ca người phụ nữ đã làm cho không khí của hội trường trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh.

ĐC: Hoàng Thị Phương- Chủ tịch CĐ ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa ngày 8.3

Cô Trần Thị Phương- BTCB, HT nhà trường phát biểu

Đại diện chàng rể phát biểu và gửi lời chúc mừng nhân ngày 8.3

 

 

 

 

 

Các chàng rể tặng hoa chúc mừng các cô trong nhà trường.

CTV. Hồng Hạnh