Xuất bản thông tin

Trường MN Tràng An tham gia chung kết liên hoan tiếng hát ngành Giáo dục lần thứ IV năm học 2012 - 2013

Trường MN Tràng An tham gia chung kết liên hoan tiếng hát giáo viên ngành giáo dục lần thứ  IV năm 2013.

Ngày 28/3/2013, tại UBND Thị trấn Mạo Khê, Công đoàn Giáo dục – Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện lần thứ IV năm học 2012 – 2013. Vòng chung kết quy tụ 34 tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ vòng thi cấp khu vực các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mùa xuân đất nước và nghề giáo viên nhân dân.

Qua hội thi cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo trên địa bàn toàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết,. tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác và học tập của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện nhà.

Một số hình ảnh tham gia hội thi :

Kết thúc liên hoan ban tổ chức đã trao 5 giải A cho các tiết mục: Đơn ca và Hợp ca – THCS Mạo Khê II, Tam ca – TH Vĩnh Khê, Đơn ca – TH Việt Dân, Tốp ca – MN Sao Mai; 07 giải B, 10 giải C, 12 giải KK. Giải tập thể: Nhất thuộc về trường - THCS Mạo Khê II, 04 giải Nhì thuộc về Th Việt Dân, TH Vĩnh Khê, TH Hồng Phong, THCS Hưng Đạo, 08 giải Ba, 17 giải KK.

Đ/c: Lê Thị Lý - CTCĐ Phòng GD&ĐT Huyện Đông Triều trao giải  ba cho các đội

CTV: Tổ CNTT