Xuất bản thông tin

Trường MN Tràng An tổ chức khám sức khỏe lần II cho học sinh

Trường MN Tràng An tổ chức khám sức khỏe lần II cho học sinh

Trường MN Tràng An tổ chức khám sức khỏe lần II cho học sinh

          Mầm non Tràng An tổ chức kiểm tra  sức khỏe cho học sinh lần II – năm học 2013 -2014

      “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”. Như chúng ta đã biết trẻ em không những là niềm vui, niềm tự hào mà còn là niềm hạnh phúc của gia đình và là chủ nhân tương lai của đất nước.

       Thực hiện kế hoạch năm học 2013 – 2014 và kế hoạch tháng 3 của nhà trường. Hôm nay trường MN Tràng An đã kết hợp với TT y tế huyện Đông Triều và Trạm y tế xã Tràng An tổ chức khám sức khỏe cho các bé. Tổng số trẻ được khám lần 2 là 260/260 cháu đạt 100%. Các bé được khám sức khỏe với đầy đủ các chuyên khoa. Tai, mũi, họng, răng – hàm – mặt, nghe tim phổi, da liễu và mắt nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ và phát hiện một số bệnh thường gặp để phối hợp với các bậc phụ huynh có biện pháp chăm sóc trẻ kịp thời.

       Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ hết sức quan trọng . Thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về cách phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi MN và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự tin tưởng trong giáo viên và phụ huynh về môi trường giáo dục an toàn – sức khỏe – thân thiện.

CTV - TCNTT