Xuất bản thông tin

Trường MN Tràng An tổ chức tổng kết năm học 2013- 2014

Trường MN Tràng An tổ chức tổng kết năm học 2013- 2014

Trường MN Tràng An tổ chức tổng kết năm học 2013- 2014

 Trường mầm non Tràng An tổng kết năm học 2013 – 2014Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, thực hiện kế hoạch năm học, ngày 28-5 Trường Mầm non Tràng An đã tổ chức tổng kết năm học 2013-2014. 


        Sau một năm học với nhiều hoạt động sôi nổi và thành tích đạt được, ngày 28-5 Trường Mầm non Tràng An đã tổ chức tổng kết năm học 2013-2014. Về dự tổng kết có các đại biểu đại diện Chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGVNV toàn trường.

      Năm học 2013-2014 là năm học có nhiều chuyển biến và kết quả nổi bật. Nhà trường nỗ lực phấn đấu đạt danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I; trường  lớp được xây dựng khang trang sạch đẹp; đội ngũ giáo viên đều có  trình độ cao, yêu nghề, mến trẻ. Trong báo cáo tổng kết, đồng chí Lương Thị Kim Oanh  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học qua và nêu những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học tiếp theo.

          Các báo cáo tham luận đóng góp những ý kiến thiết thực trong việc nâng cao công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, đồng chí Hoàng Thị Xinh – Phó chủ tịch  xã Tràng An ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua đồng thời kỳ vọng trong năm học tới nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

CTV- TCNTT