Asset Publisher

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI ĐẢNG VIÊN NĂM 2013

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI ĐẢNG VIÊN NĂM 2013


 

TRƯỜNG MẦM NON TRÀNG AN TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2013

        Thực hiện KH số 41 – KH/ ĐU ngày 18/12/2013 của ĐU xã Tràng An và kế hoạch kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo, cán bộ lãnh đạo, quản lý,cán bộ công chức đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2103.

        Ngày 26 tháng 12 năm 2013 chi bộ trường mầm non Tràng An tổ chức đánh giá kiểm điểm chất lượng Đảng viên năm 2013. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Đoàn Xuân Tùng – ĐUV – BTĐoàn TNCSHCM xã Tràng An và  16/16 đ/c cán bộ, đảng viên trong chi bộ. Cuộc họp được nghe bản kiểm điểm của chi ủy chi bộ .Ban chi ủy chi bộ đã nêu rõ những ưu điểm cùng những tồn tại của chi ủy và hứa sẽ khắc phục những tồn tại để chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh hơn.

      Qua nghe báo cáo kiểm điểm của chi  ủy các đ/c đảng viên trong chi bộ đồng tình thống nhất cao. Song bên cạnh những ưu điểm mà chi ủy đã nêu ra còn có những ý kiến về ưu điểm của các đ/c trong chi ủy mà các đ/c đảng viên cần phải học tập và noi theo như : Đ/c Bí thư chi bộ xứng đáng là tấm gương sáng về đạo đức, tác phong sư phạm . cuộc họp còn được nghe các báo cáo kiểm điểm cá nhân của từng đ/c đảng viên trong chi ủy. Nhìn chung các đảng viên đã nêu cao tinh thần tự phê nên đã tự nhận ra những ưu điểm của mình trong quá trình công tác , đồng thời nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại về mọi mặt và để có phương pháp, biện pháp khắc phục sửa chữa những yếu kém trong thời gian tới,  phát huy tính dân chủ và phê bình trong đảng  các đảng viên đã mạnh dạn nêu nhận xét của mình đối với các đảng viên trong chi bộ. Qua nghe bản kiểm điểm cá nhân của các đảng viên và ý kiến nhận xét của các đảng viên trong chi bộ đ/c Đoàn Xuân Tùng rất phấn khởi và đánh giá cao tính dân chủ ,tinh thần phê và tự phê của chi bộ trường mầm non Tràng An đã nhận xét đánh giá được những ưu điểm và hạn chế của từng đảng viên trong chi bộ.

        kết quảđánh giá phân loại đảng viên năm 2013 như sau :

                     2 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .

                     14 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ .

        Với kết quả như vậy tin tưởng rằng chi bộ trường mầm non Tràng An ngày một vững mạnh hơn trong thời gian tới, đưa chất lượng quản lý, chăm sóc, giảng daycủa nhà trường ngày một đi lên.  

CTV - TCNTT