Asset Publisher

Công tác khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường lần 2

Công tác khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường lần 2

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016 -2017 về công tác y tế trường học, trường mầm non Tràng An phối kết hợp với trạm y tế xã Tràng An khám sức khỏe lần 2 cho trẻ trong toàn trường.


           Hôm nay ngày  22 tháng  3  năm 2017 Trường MN Tràng An đã phối kết hợp với trạm Y tế xã Tràng An và Y tế nhà trường, tổ chức khám sức khỏe  cho  học sinh trong toàn trường, 100% trẻ đã được cân, đo và khám tổng thể sức khỏe. kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các khối lớp của trường.  Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...  

         Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được các y bác sỹ, cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để  theo dõi tình hình sức khỏe của các con.

         Qua đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều Tăng cân, có sức khỏe tốt, đối với trẻ 5-6 đủ sức khỏe vào lớp 1, tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm rõ rệt. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà trường cũng như của gia đình.

        Dưới đây là một số hình ảnh.

 

CTV: Nguyễn Thị Hạnh