Asset Publisher

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2017- 2018 – Chia tay CBQL- GV - NV luân chuyển công tác

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2017- 2018 – Chia tay CBQL- GV - NV luân chuyển công tác

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017- 2018, ngày 18/01/2018 trường Mầm non Tràng An long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II- Năm học 2017- 2018. Đồng thời tổ chức chia tay CBQL- GV- NV luân chuyển công tác.


Về dự với hội nghị có ông Trương Văn Thiều- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tràng An cùng với ban đại diện hội cha mẹ học sinh cũng về dự.

   Tại hội nghị đồng chí  Trần Thị Phương hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I, đồng chí đã đánh giá khách quan các kết quả đạt được trong học kì I, đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại cần rút kinh nghiệm và phấn đấu trong học kì II.

ĐC: Trần Thị Phương đọc báo cáo sơ kết học kỳ 1 và phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2.

     Hội nghị còn được nghe ý kiến tham luận của các đồng chí đại diện cho các tổ chuyên môn trong trường.

     Cũng tại hội nghị hòa chung trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Trường MN Tràng An tổ chức buổi gặp mặt chia tay Đ/c: Lương Thị Kim Oanh – Nguyên Hiệu Trường Trường MN Tràng An , đồng chí Đào Thị Hương Thảo- Nhân viên y tế luân chuyển công tác và đồng chí Nguyễn Thị Nga- Gv hợp đồng tại nhà trường.

. Tại buổi gặp mặt chia tay này,  không ai khỏi bùi ngùi xúc động khi nghe những tâm tư tình cảm của mọi người dành cho các đồng chí. Trong suốt quãng thời gian các đồng chí đã gắn bó với trường MN Tràng An, đặc biệt đồng chí nguyên hiệu trưởng  luôn là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức nhà giáo, đ/c là chỗ dựa vững chắc cho chi bộ, cho tập thể CB, GV,  NV trong nhà trường. Đây có thể nói là sự cống hiến thầm lặng của đ/c! Là nhà quản lý có tinh thần trách nhiệm cao luôn hòa đồng với đồng nghiệp và được mọi người yêu mến, được phụ huynh tin cậy.

        Cho dù sau này các Đ/c không còn công tác tại trường  nữa nhưng tình cảm của tập thể nhà trường luôn hướng về các Đ/c. Chúc  cho các đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ, mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.

BGH nhà trường tặng hoa cho CBQL và Nhân viên luân chuyển công tác.

BCH công đoàn nhà trường tặng hoa cho các đồng chí luân chuyển công tác.

Ông: Trương Văn Thiều- Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Tràng An phát biểu tại buổi chia tay CBQL và GVNV luân chuyển công tác.

Cán bộ chính quyền địa phương tặng hoa nguyên hiệu trưởng và hiệu trưởng trường MN Tràng An

Ban đại diện hội phụ huynh học sinh tặng hoa cho các đồng chí luân chuyển công tác.

ĐC: Lương Thị Kim Oanh- Nguyên HT trường MN Tràng An phát biểu cảm tưởng trong buổi chia tay.

Chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà trường

 

CTV: Hồng Hạnh