Asset Publisher

Lễ khai giảng năm học mới 2016- 2017.

Lễ khai giảng năm học mới 2016- 2017.

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay ngày 05/ 09/ 2016 trường mầm non Tràng An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016- 2017.


            Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy -HĐND-UBND  xã Tràng An, các ông, bà đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, thôn,  ban đại diện hội CMHS của trường, cùng toàn thể các đồng chí CB-GV-NV  và các cháu học sinh trong toàn trường.

            Đồng chí  Lương Thị Kim Oanh- Đảng ủy viên-Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các thầy cô giáo và học sinh và đọc diễn văn khai giảng. Trong diễn văn khai giảng đồng chí đã nêu lên quyết tâm tập thể sư phạm nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, xứng đáng với sự tin yêu của Chính quyền và nhân dân mong đợi. Thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của năm học mới 2016- 2017.

                Với những thành tích đã đạt được trong năm học qua trường Mầm non Tràng An hứa hẹn năm học mới 2016- 2017 với nhiều thành công mới! 

          Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Đ/c Lương Thị Kim Oanh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư

của Chủ tịch nước gửi ngành GD

Đ/c Vũ Quang - ĐUV - Trưởng ban công an xã tặng hoa chúc mừng

Đại biểu đại diện cho lãnh đạo công ty Gốm Đất Việt Tặng hoa chúc mừng

Đại biểu đại diện cho Ban đại diện hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

CTV. Nguyễn Thị Hạnh