Asset Publisher

Trường mầm non Tràng An tổ chức hội thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” giữa các trường mầm non khu vực III.

Trường mầm non Tràng An tổ chức hội thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” giữa các trường mầm non khu vực III.

Căn cứ vào văn bản số: 1207- HD-PGD&ĐT- CMMN ngày 30/11/2017 của PGD&ĐT về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện điểm chuyên đề " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2017- 2018. Ngày 30/03/2018 Trường mầm non Tràng An tổ chức hội thi " Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" tại các trường mầm non khu vực III.


Tham gia chấm hội thi gồm có các đồng chí trong BGH tại các trường mầm non khu vực III.  Hội thi thực sự là dịp giúp giáo viên nâng cao kiến thức, kĩ năng làm đồ dùng, đồ chơi, trang trí lớp, xây dựng môi trường lớp học đẹp, thân thiện đảm bảo cho các hoạt động của cô và trẻ trên lớp theo chủ đề, thu hút trẻ đến trường lớp và đây cũng là một trong những biện pháp để duy trì sĩ số đạt hiệu quả. Qua hội thi nhằm giúp cho các trường trong khu vực III học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm,  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Kết thúc hội thi các đồng chí trong BGH tại các trường mầm non khu vực III đã đánh giá cao việc sáng tạo và kĩ năng xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ tại nhà trường.

CTV: Hồng Hạnh