Asset Publisher

Trường Mầm non Tràng An tổ chức kể nạp đảng viên mới

Trường Mầm non Tràng An tổ chức kể nạp đảng viên mới

Chi bộ trường Mầm non Tràng An tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

 Chi bộ trường Mầm non Tràng An, kết nạp thêm một đảng viên  mới góp phần tăng thêm sức mạnh của Chi bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường, địa phương.

Sáng ngày 07 tháng 09 năm 2013, Chi bộ trường Mầm non Tràng An tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho đồng chí Nguyễn Thị Hạnh là giáo viên của  trường.

            Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ có đồng chí Trương Văn Thiều- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Tràng An.

Tại buổi lễ đồng chí Lương Thị Kim Oanh Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới với các quyền lợi và nghĩa vụ của người Đảng viên cũng như phân công các đồng chí Đảng viên chính thức và Chi đoàn tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hạnh luôn phấn đấu không ngừng đem hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng thời hạn Điều lệ Đảng quy định, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Nhà trường, thêm một đảng viên  mới sẽ góp phần tăng thêm sức mạnh của Chi bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2013 – 2014.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp

Đ/c Lương Thị Kim Oanh Bí thư chi bộ Trao QĐ cho đảng viên mới

Đ/c Trương Văn Thiều Phát biểu tại buổi lễ.

CTV: TCNTT