Asset Publisher

Trường Mầm non Tràng An tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Trường Mầm non Tràng An tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2017). Phát huy vai trò tích cực hơn nữa của nữ giáo viên đối với phong trào "Hai giỏi" giỏi việc nước, đảm việc nhà. Chiều ngày 7/03/2017 Công đoàn trường MN Tràng An tổ chức " tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2017.


Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn nữ công nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lan  đã  nêu nên ý nghĩa lịch sử ngày 08/03 và đánh giá công tác hoạt động của Công đoàn trong năm qua.

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm đ/c Lương Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng chị em nhân ngày 08/03, đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo Công đoàn tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam đó là: "Năng động sáng tạo, trung hậu, đảm đang" trong quá trình xây dựng đất nước thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.

Tại buổi lễ đại diện các gia đình đã tặng hoa chúc mừng tập thể công đoàn nhà trường nhân ngày 8.3. Sự thành công của buổi lễ sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi chị em CBGV- NV thêm phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt  chức trách nhiệm vụ của người phụ nữ đó là giỏi việc trường đảm việc nhà và Chúc cho những người mẹ, người chị, người em luôn luôn trẻ trung và xinh đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh.

 

CTV. Nguyễn Thị Hạnh