Asset Publisher

Tưng bùng trong ngày khai giảng

Tưng bùng trong ngày khai giảng


 

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG MẦM NON TRÀNG AN

          Trong không khí rộn ràng, tưng bừng của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường", sáng ngày 05 tháng 9 năm 2012 cô và trò Trường Mầm non Tràng An long trọng trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013.

          Tới dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn, các bậc phụ huynh, toàn thể các cô giáo cùng các bé về dự đông đủ.

          Trong buổi lễ cô giáo Ngô Thị Yên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2012 - 2013, với chủ đề năm học "Tiếp tục nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác quản lý giáo dục". Đồng chí nhấn mạnh: toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường quyết tâm phấn đấu xây dựng nhà trường  văn hóa, nhà giáo mẫu mực, các bé ngoan, khỏe, thực hiện sâu rộng các cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo"; " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; "Tuyên truyền và thực hiện ATGT" ; Thực hiện tốt "Mô hình trường học nông thôn mới xanh - sạch - đẹp - an toàn", để đưa nhà trường đi lên với chất lượng hiệu quả cao.

        Trong niềm vui ngày hội "Toàn dân đưa trẻ tới trường hôm nay" Cô Nguyễn Thị Mai đại diện cho hội phụ huynh toàn trường khẳng định và đặt niền tin vào sự chăm sóc giáo dục trẻ, của toàn trể các cô giáo trong nhà trường.

         Đại diện cho lãnh đạo địa phương đồng chí Trương Văn Thiều - Phó bí thư Đảng Ủy Xã đã phát biểu và biểu dương các thành tích mà cô trò Trường Mầm non Tràng An đã đạt được trong năm học 2011 -2012 và tiếp tục giao nhiệm vụ cho nhà trường vào năm học mới 2012 -2013. Đồng chí đã thay mặt cho lãnh đạo xã tặng quà cho 5 trẻ khuyết tật  và có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ khai giảng năm học này góp phần động viên trẻ đến trường.

          Với những hoạt động có ý nghĩa, lễ hội khai giảng đã khép lại thực sự để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng cán bộ, giáo viên và học sinh. Tạo không khí hân hoan hứa hẹn nhiều niềm vui và thành quả mới của cô và trò Trường Mầm non Tràng An.

                                                          Sau đây là một số hình ảnh

Đ/c Ngô Thị Yên Bi thư chi bộ HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

   Đ/c Trương Văn Thiều PBT thường trực xã Tràng An phát biểu và tặng quà

Đ/c Trương Văn Thiều PBT thường trực trao phần thưởng cho tập thể và cá nhân trong năm học 2011-2012

 Tiết mục văn nghệ của các cô và bé trường MN Tràng An