Chi bộ trường MN Tràng An tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Sáng ngày 17/01/2015 Chi bộ Trường MN Tràng An tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy xã Tràng An, sáng ngày 17/01/2015 chi bộ trường MN Tràng An đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2007.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Trương Văn Thiều -  Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Đoàn Xuân Tùng – Đảng ủy viên xã  Tràng An. Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ Đảng viên  trong chi bộ về dự đầy đủ.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Lương Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo chính trị, đánh giá công tác chỉ đạo, việc thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ các biện pháp cụ thể để thực hiện trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đ/c Lương Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ thông qua báo cáo chi bộ nhiệm kỳ 2012-2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017.

Tại Đại hội đồng chí Trương Văn Thiều -  Phó bí thư thường trực Xã Tràng An đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của bản phương hướng hành động của chi bộ trong nhiệm kì 2015 – 2017, cần xây dựng và phát huy tốt tinh thần đoàn kết, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong trường học.

Đ/c Trương Văn Thiều - Phó bí thư TT đảng uỷ tặng hoa đại hội

Đ/c Trần Thị Thu Hăng BTTN tặng hoa  chúc mừng đại hội

Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2015 - 2017 ra mắt trước đại hội

Đồng chí bí thư chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo, hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao cho  trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đại hội đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi hứa hẹn sự thành công trong nhiệm kỳ tới .

Kim Huệ