Công đoàn - Nhà trường, trường MN Tràng An tổ chức kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày Quốc tế phụ nữ. Sáng  ngày 8/3/2015 Công đoàn trường MN Tràng An tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2015) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi gặp mặt  đã được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Phượng – Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống tự hào của phụ nữ nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.  Đồng chí  Lương Thị Kim Oanh  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu và động viên chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để mãi xứng đáng là người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà".

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi của tập thể các thành viên hội gia đình nhà giáo trường Mầm non Tràng An. Kết thúc buổi lễ đã để lại trong lòng các thành viên trong hội thật nhiều tình cảm và không ít những cảm xúc khó phai.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh tại buổi kỉ niệm

Đ/c: Nguyễn Thanh Phượng - CT công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày 8/3

Đ/c: Lương Thị Kim Oanh - BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi kỉ niệm.

Các phu quân tặng hoa chúc mừng

Liên hoan văn nghệ

Trò chơi : Khiêu vũ cùng bóng