Công đoàn trường MN Tràng An tổ chức tọa đàm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPNVN ( 20/10/1930 - 20/10/2014)

Công đoàn trường MN Tràng An tổ chức thành công buổi tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPNVN ( 20/10/1930 - 20/10/2014)

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014). Chiều ngày 20/10/2014, Công đoàn trường Mầm non Tràng An tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam nhằm ôn lại lịch sử, sự phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tới dự buổi tạo đàm có đồng chí Lương Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trường M N Tràng An cũng về dự đông đủ.

Tại buổi toạ đàm đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Chủ tịch công đoàn ôn lại những truyền thống vẻ vang  "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu – Đảm đang" của những người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời đồng chí còn tuyên truyền vận động nữ đoàn viên và người lao đông tích cực, chủ động, sáng tạo trong công việc, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mọi người những ấn tượng sâu sắc về người Phụ nữ Việt Nam thời hiện đại. Hy vọng rằng dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CB - GV - NV Trường MN Tràng An đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà.

Sau đây là một số hình ảnh:

Quang cảnh buổi tọa đàm

Đ/c Nguyễn Thanh Phượng - Chủ tịch công đoàn ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam

Đ/c Lương Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Kim Huệ