Đêm hội trăng rằm của bé

Hoà chung với không khí náo nức đón chào tết trung thu của trẻ em cả nước. Chiều ngày 19 tháng 9 năm 2013 công đoàn kết  hợp với phụ huynh trường mầm non Tràng An  tổ chức vui đón tết trung thu cho các bé. Vui tết trung thu hôm nay các em được thưởng thức các màn múa lân vui nhộn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng nhau phá cỗ vui vẻ.

Về dự với " Đêm hội trăng rằm " có cô giáo Lương Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Cô giáo Trần Thị Kim Nhung – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và toàn thể các bé cùng đông đảo bậc phụ huynh của hơn 200 học sinh trong toàn trường.

Đêm hội trăng rằm không chỉ là cái tết của con trẻ , đây còn là ngày hội để mỗi người dân Việt Nam chúng ta hướng về truyền thống nghìn đời của dân tộc và cũng qua đó sẽ  tạo ra một dấu ấn đậm nét cho các em nhỏ cùng toàn thể các cô giáo trong nhà trường vững tin bước vào năm học mới với kết quả tốt đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh :

Cô giáo Trần Thị Kim Nhung - CT công đoàn, Phó hiệu trưởng tặng quà cho các bé

Tiết mục múa lân của cô và các bé

Tiết mục lớp D2

Tiết mục lớp D3