Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động trường mầm non Tràng An

Thực hiện sự hướng dẫn của phòng GD& ĐT Thị xã  Đông Triều . Hôm nay, ngày 23 tháng 10 năm 2015 trường Mầm non Tràng An long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015 - 2016. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Nguyễn Thị Oanh đại diện cho cán bộ  phòng GD;  Phía lãnh đạo địa phương có ông Trương Văn Thiều - PBT thường trực Đảng uỷ xã Tràng An, bà Nguyễn Thị Mai đại diện cho hội hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Lương Thị Kim Oanh- Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo việc thực hiện nghị quyết năm học 2014-2015 và Dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên đánh giá công tác thanh tra năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2015-2016.

Trong hội nghị các ý kiến bàn bạc về các chỉ tiêu, biện pháp sôi nổi thể hiện được tính dân chủ cao, các ý kiến tham luận về đề cập đến những giải pháp tốt cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường .

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại biểu lãnh đạo Phòng Giáo Dục và lãnh đạo địa phương bổ sung các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học có hiệu quả nhất.

Các chỉ tiêu thi đua đã được thống nhất và quyết nghị với tỷ lệ nhất trí 100%, đ/c Hiệu trưởng đại diện Ban giám hiệu nhà trường và chủ tịch Công đoàn đã ký cam kết thi đua trong năm học 2015-2016.

Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng quyết  tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học  2015 - 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đc Lương Thị Kim Oanh: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo việc thực hiện nghị quyết năm học 2014-2015 và Dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

Đc: Hoàng Thị Phương tham luận về công tác chuyên môn.

Đc: Nguyễn Thị Liên thay mặt ban thanh tra nhân dân đánh giá kết quả và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

CTV: Nguyễn Thị Hạnh