Khai giảng năm học 2019-2020

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 thành và quốc khánh 2- 9. Trong những ngày thu lịch sử, Rộn rã niềm vui của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường , sáng ngày 05/9/2019, cô và trò trường mầm non Tràng An long trọng tổ chức "Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020", khởi đầu cho một năm học hứa hẹn gặt hái nhiều thành công.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-Hội đồng nhân dân, UBND xã Tràng An do ông Bùi Tố Hiếu -  CTHĐND xã Tràng An làm trưởng đoàn, Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường, Các đại biểu đại diện cho các công ty, các doanh nghiệp, các đơn vị đóng quân trên địa bàn xã, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các con học sinh đã có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là không khí sôi động cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp mẫu giáo:

Tiết mục văn nghệ chào mựng lớp 5 tuổi D2

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi D1

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi D3

Tiết mục văn nghệ của lớp 5 tuổi D2

Tiết mục văn nghệ của lớp 4 tuôi C1

Trong niềm vui chung đầy xúc động, đồng chí Trần Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước  Nguyễn Phú Trọng  gửi tới các cháu học sinh nhân ngày giảng năm học mới.

Đ/c Trần Thị Phương - BT chi bộ, HT nhà trường đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng.

Về dự buổi lễ, các đồng chí Lãnh đạo địa phương, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường và các vị khách quý đã có những bó hoa tươi thắm động viên tinh thần cho cô và trò nhà trường.

Đ/c Bùi Tố Hiếu - CTHĐND xã Tràng An tặng hoa chúc mừng

Đại biểu công ty cung cấp thực phẩm tặng hoa chúc mừng

Đại biểu hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng chúc mừng

Đại biểu Thông tin 12 tặng hoa chúc mừng

Đại biểu đại diện công ty gạch ngói Đát Việt tặng hoa chúc mừng

Trạm y tế xã Tràng An tặng hoa chúc mừng

Đại biểu Hội cựu giáo chức xã Tràng An tặng hoa chúc mừng

Ban lãnh đạo địa phương và nhà trường cũng có những phần quà dành cho các cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Ban lãnh đạo địa phuongwcungf nhà trường trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 kết thúc trong niềm tự hào, phấn khởi của cô và trò nhà trường, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh và các quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công mới.

CTV - Nguyễn Thị Mai Hương