Trường mầm non Tràng An tố chức hội thi “ Bé thông minh nhanh trí và tổng kết công tác thi đua năm học 2017- 2018”.

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2017- 2018. Sáng ngày 25/05/2018 trường mầm non Tràng An tổ chức hội thi "" Bé thông minh nhanh trí và tổng kết công tác thi đua năm học 2017- 2018" cho học sinh trong toàn trường.

Hội thi bao gồm 2 phần thi giành cho trẻ 5 tuổi và trẻ 4 tuổi. Phần thi trên máy tính bảng qua hệ thống phòng học thông minh và phần thi " rung chuông vàng"  giành cho các bé 4 tuổi. Qua đó giúp trẻ thể hiện được khả năng thông minh  nhanh nhẹn của mình, phát triển trí tuệ cho trẻ qua các phần thi.

Thông qua hội thi nhà trường tổ chức tổng kết công tác thi đua năm học 2017- 2018 để khen thưởng tập thể, cá nhân  đã có thành tích trong năm học vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Màn đồng diễn của trẻ trong nhà trường.

Màn lắc vòng của trẻ 5 tuổi

Ông Đoàn Xuân Tùng- Trưởng ban văn hóa xã Tràng An tặng hoa chúc mừng.

Cô Trần Thị Kim Nhung- PHT trường mầm non Hoa Anh Đào tặng hoa chúc mừng.

Cô Nguyễn Thị Mến- HT trường mầm non Họa Mi tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Cô Mạc Thị Phượng - PHT trường mầm non Tân Việt tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ban đại diện hội phụ huynh nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Phần Thi thông minh của trẻ 5 tuổi

Phần thi rung chuông vàng của trẻ 4 tuổi.