TRƯỜNG MẦM NON TRÀNG AN TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch số 10/KH- UBND ngày 14/01/2019 của UBND thị xã Đông Triều về việc tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu mừng xuân Kỷ Hợi. Sáng ngày 10/01/2019 ( tức ngày 06 tết âm lịch), trường mầm non Tràng An tiến hành khai xuân mừng Kỷ Hợi 2019.

Sáng ngày 10/ 01/2019 ( Tức ngày 06 tết âm lịch) trường mầm non Tràng An tổ chức gặp mặt các đồng chí CBGVNV trong nhà trường và phát động tết trồng cây khai xuân năm mới 2019. Đồng chí Trần Thị Phương- BTCB, HT nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBGVNV nhân dịp năm mới.

Sau buổi gặp mặt CBGVNV nhà trường đã tổ chức phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ góp phần chỉnh trang cảnh quan khuôn viên trường lớp và là hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh.