Trường mầm non Tràng An trao quà tết cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Trường mầm non Tràng An trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Đinh dậu 2017
Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2017 Công Đoàn cùng nhà trường tổ chức trao quà cho các cháu học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tết đến, xuân về, hòa chung với niềm vui phấn khởi của cả nước đón xuân Đinh Dậu năm 2017. Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái","Lá lành đùm lá rách"  Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2017. Công Đoàn cùng nhà trường  tổ chức trao quà tết cho các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá 200 nghìn đồng và một xuất quà cho một cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 1 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm và còn là nguồn động viên khích lệ các bé trong nhà trường, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa của trường Mầm non Tràng An. Hy vọng với món quà này sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần các bé nhân dịp đón Tết  Đinh Dậu  năm 2017.

CTV: Nguyễn Thị Hạnh