Trường MN Tràng An với hội thi tiếng giáo viên cụm 3

Sáng ngày 04/02/2015 Trường MN Tràng An tham gia tiếng hát giáo viên các trường MN, Tiểu học, THCS khu vực 3 năm học 2014-2015.

Liên hoan tiếng hát giáo viên các trường khu vực 3 với sự tham gia của 15 trường MN, TH, THCS trong khu vực. Các tiết mục dự thi đều tập trung ca ngợi quê hương, đất nước ca ngợi Bác Hồ kính yêu, đặc biệt là các ca khúc về ngành Giáo dục, về người giáo viên nhân dân.

Kết thúc Liên hoan Ban tổ chức đã trao 05 giải A cho các trường: THCS Tràng Lương, THCS Tân Việt, MN Tràng An, MN Hoa Anh Đào, TH Bình Khê II và 10 giải B và 15 giải C. Ngoài ra, Ban tổ chức đã lựa chọn được 06 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết gồm: Song ca THCS Tràng Lương, đơn ca THCS Tân Việt, đơn ca TH Bình Khê II, đơn ca MN Tràng Lương, múa MN Tràng A, múa MN Hoa Anh Đào.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi:

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia liên hoan

Tiết mục múa sen hồng

Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh với bài hat Mùa Xuân Đầu Tiên