Chi bộ trường mầm non Tràng An tiến hành kết nạp Đảng viên mới.

Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2019 chi bộ trường mầm non Tràng An tiến hành kết nạp Đảng viên mới.

Được sự thống nhất của chi ủy chi bộ trường MN, chiều ngày 19 tháng 1 năm 2019  toàn thể đảng viên tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Phương.

Thay mặt chi ủy chi bộ, đồng chí Trần Thị Phương- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Phương và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Lan là người trực tiếp giúp đỡ đ/c Hoàng Thị Phương trong 12 tháng dự bị.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tập thể chi bộ chào cờ tại buổi lễ

Đc Trần Thị Phương- Bí thư chi bộ, HT nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng cho ĐC Hoàng Thị Phương.

ĐC Hoàng Thị Phương đọc lời tuyên thệ và xin thề trung thành với lý tưởng của Đảng.

Đồng Chí Trần Thị Phương- Bí Thư chi bộ nhà trường giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.