Lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019

Hòa trong không khí ngày " Toàn dân đưa trẻ đến trường" hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2018 trường mầm non Tràng An tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019.

Về dự  lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Trương Văn Thiều-  Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Tràng An, ông Bùi Quang Thạc- chủ tịch MTTQ xã Tràng An cùng các đồng chí lãnh đạo trưởng các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn , các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các cô giáo và các cháu học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ đồng chí  Trần Thị phương - BT Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các thầy cô giáo và học sinh và diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng chí nhấn mạnh về việc " Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của xã hội . Tích cực đổi mới sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh:

ĐC: Trần Thị Phương - BT chi bộ, HT nhà trường đọc thư chúc mừng của CT nước và diễn văn khai giảng

Ông Trương Văn Thiều- Phó bí thư đảng ủy xã Tràng An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ban đại diện phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Trương Văn Thiều- Phó bí thư đảng ủy xã Tràng An tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ.