Trường mầm non Tràng An thực hiện đón trẻ đến trường sau kỳ nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD và ĐT Thị xã Đông Triều . Hôm nay ngày 04 tháng 05 năm 2020 trường mầm non Tràng An tổ chức đón trẻ 5 tuổi đến trường sau kỳ nghỉ phòng chống dịch bệnh covid -19.

Để phòng chống dịch bệnh covid- 19 nhà trường đã thực hiện việc sát khuẩn tay và kiểm tra thân nhiệt trước khi đón trẻ vào lớp. Số trẻ trong mỗi lớp được sắp xếp giãn cách đúng quy định, 100% học sinh đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở trường đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

Ngay buổi học đầu tiên các cô đã trò chuyện với trẻ về dịch bệnh và hướng dẫn trẻ một số cách phòng tránh như: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách và biết bảo vệ môi trường sống luôn sạch sẽ. Ngoài ra các lớp 5 tuổi  tiếp tục cho trẻ thực hiện các hoạt động giáo dục theo đúng chương trình kế hoạch đã đề ra để giúp trẻ có đủ hành trang, tâm thế bước vào lớp 1 trong năm học tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

CTV: Nguyễn Thị Hạnh