Trường mầm non Tràng An tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019- 2020

Thực hiện công văn số 815/HD-LĐLĐ-GDĐT ngày 12/9/2019 của Liên đoàn lao động và Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019-2020.
Sáng ngày 07/10/2019, trường Mầm non Tràng An long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019 – 2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Anh- cán bộ thanh tra Phòng GD, bà Hoàng Thị Xinh- Phó chủ tịch UBND xã Tràng An, ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ GV,NV trong nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Phương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 và  kế hoạch năm học 2019 – 2020, cũng tại hội nghị các đồng chí giáo viên thảo luận, bổ sung, đóng góp ý kiến cho bản dự thảo kế hoạch đã diễn ra sôi nổi.. Các bản tham luận đóng góp đưa ra các đề xuất, kiến nghị với nhà trường về việc nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, trong công tác xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng CNTT  nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

ĐC Trần Thị Phương- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019 và kế hoạch

nhiệm vụ  năm học 2019- 2020.

Một số ý kiến tham luận tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Anh- cán bộ thanh tra phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã biểu dương và đánh giá cao công tác dạy và học của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn  tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nhau đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới. Bên cạnh đó hội nghị còn được nghe những ý kiến phát biểu của bà Hoàng Thị Xinh- Phó chủ tịch UBND xã Tràng An đã ghi nhận  những thành tích của tập thể CB, GV, NV  trong năm học 2018- 2019 và động viên tập thể sư phạm nhà trường cùng cố gắng  hoàn thành tốt nhiệm vụ  năm học 2019-2020.

ĐC Nguyễn Văn Anh- Cán bộ thanh tra phòng GD phát biểu tại hội nghị.

Bà Hoàng Thị Xinh- Phó chủ tịch UBND xã Tràng An phát biểu và tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động của trường Mầm non Tràng An đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện rõ ý chí của cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường, quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

CTV. Nguyễn Thị Hạnh