Trường Mầm non Tràng An tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018

Sáng ngày 5/9/2017, Trường Mầm non Tràng An long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Bùi Tố Hiếu phó bí thư Đảng Ủy -  chủ tịch hội đồng nhân dân đại diện cho các Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các đồng chí đại diện cho Đơn vị kết nghĩa – Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, ban đại diện CMHS, cùng toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh toàn trường cũng về dự đông đủ.

Ô. Bùi Tố Hiếu - PBT Đảng ủy - CTHĐND Xã Tràng An tặng hoa chúc mừng.

Đơn vị kho KV4 tặng hoa chúc mừng.

Buổi lễ được tổ chức  trang trọng và ý nghĩa đặc biệt đối với cô và trò trong nhà trường. Thay mặt cho hội đồng nhầ trường đồng chí  Lương Thị Kim Oanh – Đảng ủy viên - BTCB – HT nhà trường đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi chúc mừng ngành giáo dục nhân ngày khai giảng và đọc diễn văn khai giảng.

Buổi Lễ Khai giảng tạo không khí phấn khởi đã để lại trong lòng các cô giáo, các em học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp, đó cũng là phần mở đầu cho một năm học mới với hi vọng rằng sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi, thành công, cô và trò sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Các tiết mục văn nghệ của cô trò trong nhà trường.

ctv: Phạm Thanh Hà