Trường MN Tràng An tưng bừng đón khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Trường Mầm non Tràng An tưng bừng đón khai giảng năm học mới 2013 – 2014

Trong không khí  rộn ràng, tưng bừng của “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường”. Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2013, trường mầm non Tràng An  long trọng tổ chức  lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014.

Về  dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương, các đại biểu đại diện cho cơ quan, đơn vị kết nghĩa đóng quân trên địa bàn, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các bé cũng về dự đông đủ.

Tại buổi lễ cô giáo Lương Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2013 – 2014.

Đại diện cho lãnh đạo địa phương có đồng chí Bùi Tố Hiếu – Chủ tịch UBND Xã Tràng An đã phát biểu và biểu dương các thành tích cô và trò trường MN Tràng An đã đạt được trong năm học 2012 – 2013. Đồng chí đã thay mặt cho lãnh đạo địa phương tặng quà cho các em học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ khai giảng năm học này góp phần động viên trẻ tới trường.

Với những hoạt động có ý nghĩa, lễ hội khai giảng đã khép lại thực sự đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng cán bộ, giáo viên và học sinh. Tạo không khí vui vẻ hứa hẹn nhiều niềm vui và thành quả mới cho cô và trò trường mầm non Tràng An.

Sau đây là một số hình ảnh :

Cô giáo Lương Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới

Tiết mục múa cô và trò trường MN Tràng An

Tiết mục hát tốp ca lớp D2

Tiết mục múa lớp D3

Tiết mục múa lớp D2

Tiết mục múa lớp D3

Tiết mục hat tốp ca lớp D2

Tiết mục hát tốp ca lớp C2

Tiết mục múa lớp D1

Ông Bùi Tố Hiếu - Chủ tịch UBND Xã Tràng An tặng hoa chúc mừng